หลังคาสำเร็จรูป

โรงงานผลิตและจำหน่าย ผนังห้องเย็น หรือ แผ่นฉนวนสำเร็จรูป พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

หลังคาสำเร็จรูป คือ แผ่นฉนวนสำเร็จรูป ในรูปแบบหลังคา เหมาะสำหรับใช้งานภายนอก ทนแดดทนฝนเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นวัสดุชนิดเดียวกับ แผ่นฉนวนสำเร็จรูป ทำให้มีคุณสมบัติที่เหมือนกัน คือ สามารถป้องกันความร้อนได้เป็นอย่างดี เหมาะอย่างยิ่งกับงานหลังคาที่ต้องปะทะกับแสงแดดและความร้อนโดยตรง วัสดุของตัวแผ่นฉนวนสำเร็จรูปจะเป็นแผ่นหน้าเหล็กหนา 0.35 และมีฉนวนโฟม EPS ตรงกลาง

จำหน่าย หลังคาสำเร็จรูป ROOF PANEL 
เราคือโรงงานผลิต หลังคาสำเร็จรูป และแผ่นฉนวนสำเร็จรูป ครบวงจร

แผ่นหลังคาสำเร็จรูป มีขนาดหน้ากว้าง 1.20 เมตร ส่วนความยาวสามารถสั่งตัดได้ตามความต้องการ สูงสุดอยู่ที่ 10 เมตร ประกอบไปด้วยแผ่นหน้าเหล็กหนา 0.35 มิลลิเมตร และมีฉนวนโฟม EPS (โฟมขาว) ตรงกลาง ความหนาเริ่มต้นที่ 2-3 นิ้ว ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้า มีระบบเชื่อมต่อระหว่างแผ่นด้วยระบบแซดล็อค Z-LOCK System panel ง่ายต่อการติดตั้งและแข็งแรงทนทาน

แผ่นหลังคา EPS เกรดบี ราคาถูก (จำนวนจำกัด)

โรงงานผลิต แผ่นหลังคาสำเร็จรูป EPS

หลังคาสำเร็จรูป โฟม EPS สีขาว

Insulated Panel EPS มักจะนำมาใช้กับงานผนังบ้าน หลังคา หรือตู้ออฟฟิศสำเร็จรูป เนื่องจากมีราคาที่ถูก และมีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก โดยปกติแล้วจะมีความหนาเหล็กอยู่ที่ 0.35 มม.

หลังคาสำเร็จรูป 

Insulated Panel EPS มักจะนำมาใช้กับงานผนังบ้าน หลังคา เนื่องจากมีราคาที่ถูก และมีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก โดยปกติแล้วจะมีความหนาเหล็กอยู่ที่ 0.35 มม.

ระบบหลังคาสำหร็จรูป เอ็ม ไฮเทค คูล ทำจากแผ่นฉนวนสำเร็จรูป มีคุณสมบัติในการป้องกันความร้อนสูง เหมาะกับการใช้งานทุกประเภท ติดตั้งง่ายและมีราคาไม่แพง เป็นที่นิยมของอุตสาหกรรมโรงงานและที่อยู่อาศัย

ป้องกันความร้อน ได้อย่างดีเยี่ยม

ฉนวนโพลีสไตรีน มีค่าการนำความร้อนต่ำกว่าคอนกรีตถึง 49 เท่า จึงป้องกัน
ความร้อนจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลาการก่อสร้าง

แผ่นฉนวนสำเร็จรูป เอ็ม ไฮเทค คูล ประหยัด เวลาในการก่อสร้าง และประหยัดงบ
ประมาณในการก่อสร้าง

เป็นทั้งหลังคาและเพดานได้ในหนึ่งเดียว

หลังคาสำเร็จรูป เอ็ม ไฮเทค คูล สามารถใช้ได้ทั้งหลังคาและเพดานได้ในตัว
มีคุณสมบัติในการป้องกันความร้อนเป็นอย่างดี

ตัวอย่างงานหลังคา ติดตั้งด้วยหลังคาฉนวนสำเร็จรูป เอ็ม ไฮเทค คูล

หลังคาสำเร็จรูป เอ็ม ไฮเทค คูล มีระบบต่อระหว่างแผ่นฉนวนสำเร็จรูป ด้วยระบบล็อค Z-LOCK System ทุกเชื่อมความยาวเป็นเนื้อเดียวกัน และมีคุณสมับติในการป้องกันความร้อนจากแสงแดดสูง

ที่อยู่ : เลขที่ 88 หมู่ที่ 9 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

เบอร์โทร : 065-252-9292