แผ่น isowall

เกี่ยวกับเรา เอ็ม ไฮเทค คูล
เราคือโรงงานผลิต ห้องเย็นเคลื่อนที่ และแผ่นฉนวนสำเร็จรูปครบวงจร

บริษัท เอ็ม ไฮเทคคูล จำกัด เป็นโรงงานผู้ผลิตออกแบบ ติดตั้ง และสร้างห้องเย็น Cold storage ที่ได้มาตรฐาน ตามหลักวิศวกรรม โดยทีมงานที่มี ประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญงานระบบเครื่องเย็น เครื่องทำความเย็น อีกทั้งยังนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาพัฒนาและ ปรับปรุงผลิตภัณฑ์ห้องเย็นอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด พร้อมทั้งการให้บริการซ่อมบำรุงและตรวจเช็คระบบเครื่องทำความเย็นครบวงจร

จำหน่ายแผ่นฉนวนสำเร็จรูป ที่ได้มาตรฐานสากล ในราคาถูกย่อมเยา โรงงานขายเอง ไม่ผ่าน ผู้ขายคนกลาง ได้รับราคาต้นทุน ประหยัดงบประมาณในการก่อสร้าง

รับสร้างห้องเย็น ห้องคลีนรูม ครบวงจร โดยวิศวกรที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี รับให้คำปรึกษา ปัญหาเกี่ยวกับ การทำห้องเย็น เครื่องทำความเย็น นัดตรวจสอบหน้างานฟรี

จำหน่าย ห้องเย็นเคลื่อนที่ ห้องเย็นสำเร็จรูป พร้อมมีประการจัดส่งทั่วประเทศ ตู้ห้องเย็นมาตรฐานเก็บความเย็นได้ตั้งแต่ 0 ถึง -20 องศา อายุการใช้งานยาวนาน มากกว่า 30 ปี

M HITECH COOL Co.,Ltd.

จากประสบการณ์ในการเป็นผู้ผลิตและติดตั้ง Sandwich panel มาอย่างยาวนาน ทำให้บริษัททราบถึงแนวโน้มความต้องการที่สูงขึ้นของการก่อสร้าง
ห้องเย็นเคลื่อนที่ประหยัดพลังงาน โดยเฉพาะการเลือกวัสดุก่อสร้างที่ป้องกันความร้อนที่ถูกส่งผ่านเข้าไปสู่ตัวห้องเย็น ทั้งในส่วนของผนังเพดาน และหลังคา
ซึ่งหากวัสดุที่เลือกใช้ในการก่อสร้างห้องเย็นเคลื่อนที่  สามารถควบคุมอุณหภูมิภายในได้ดีมาก ก็จะทำได้การทำงานของห้องเย็นเคลื่อนที่ มีประสิทธิภาพมากขึ้นเช่นกัน

ที่อยู่ : เลขที่ 88 หมู่ที่ 9 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120

เบอร์โทร : 065-252-9292