ตู้ห้องน้ำสำเร็จรูป เคลื่อนที่ 5 แบบสุดฮิต!!

ห้องน้ำสำเร็จรูป เคลื่อนที่ 5 แบบสุดฮิต #ไอเดียร์แต่งบ้าน

ห้องน้ำสำเร็จรูป เคลื่อนที่ คือ ห้องน้ำที่มีขนาดเล็ก สามารถเคลื่อนที่ไปยังสถานที่ต่างๆได้ โดยการใช้รถเฮี๊ยบติดเครน โดยเฉลี่ยแล้วจะมีอายุการใช้งาน 15-20 ปี โดยประมาณ มักนำไปใช้กับงาน ที่พักชั่วคราว ร้านอาหารข้างทาง หรือห้องน้ำพนักงานนอกสถานที่ ในวันนี้จะพามาดู ตู้ห้องน้ำสำเร็จรูปเคลื่อนที่ ที่ขายดีที่สุด โดยมียอดขายอยู่ที่ 1,000 ++ ต่อปีเลยทีเดียว

แบบที่ 1 ตู้ห้องน้ำเดี่ยว ขนาด 1.20 x 1.20 เมตร

แบบที่ 1 ตู้ห้องน้ำสำเร็จรูปแบบเดี่ยว โดยจะมีขนาด 1.20 x 1.20 เมตร มีความสูงอยู่ที่ 2 เมตร มีน้ำหนักโดยรวมอยู่ที่ 400 กิโลกรัม และสามารถเคลื่อนย้ายได้ โดยจะมีการเดินท่อ PVC แบบต่อลอยออกมากจากผนังด้านนอก ทำให้ง่ายต่อการซ่อมบำรุงและดูแลรักษา ภายในมีอุปกรณ์ ชุดสุขภัณฑ์พร้อมใช้งานครบชุด ตัวนี้ถือเป็นรุ่นขายดี โดยมียอดขายอยู่ที่ 1,000 ตู้ขึ้นไป ต่อปีเลยทีเดียว

แบบที่ 2 ตู้ห้องน้ำแบบคู่ ขนาด 1.20 x 2.40 เมตร

แบบที่ 2 ตู้ห้องน้ำสำเร็จรูปแบบคู่ โดยจะมีขนาด 1.20 x 2.40 เมตร มีความสูงอยู่ที่ 2 เมตร มีน้ำหนักโดยรวมอยู่ที่ 600 กิโลกรัม และสามารถเคลื่อนย้ายได้ โดยจะมีการเดินท่อ PVC แบบต่อลอยออกมากจากผนังด้านนอก ทำให้ง่ายต่อการซ่อมบำรุงและดูแลรักษา ภายในมีอุปกรณ์ ชุดสุขภัณฑ์พร้อมใช้งานครบชุด ตัวนี้ถือเป็นรุ่นขายดี โดยมียอดขายอยู่ที่ 1,000 ตู้ขึ้นไป ต่อปีเลยทีเดียว

แบบที่ 3 ตู้ห้องน้ำแบบคู่ ขนาด 3.00 x 3.00 เมตร

แบบที่ 3 ตู้ห้องน้ำสำเร็จรูป ขนาดใหญ่ โดยจะมีขนาด 3.00 x 3.00 เมตร มีความสูงอยู่ที่ 2.30 เมตร มีน้ำหนักโดยรวมอยู่ที่ 890 กิโลกรัม และสามารถเคลื่อนย้ายได้ โดยจะมีการเดินท่อ PVC แบบต่อลอยออกมากจากผนังด้านนอก ทำให้ง่ายต่อการซ่อมบำรุงและดูแลรักษา ภายในมีอุปกรณ์ ชุดสุขภัณฑ์พร้อมใช้งานครบชุด ตัวนี้ถือเป็นรุ่นขายดี โดยมียอดขายอยู่ที่ 300 ตู้ขึ้นไป ต่อปีเลยทีเดียว

แบบที่ 4 ตู้ห้องน้ำแบบ 3 ห้อง ขนาด 1.30 x 3.90 เมตร

แบบที่ 4 ตู้ห้องน้ำสำเร็จรูป แบบ สามห้อง โดยจะมีขนาด 1.30 x 3.90 เมตร มีความสูงอยู่ที่ 2.00 เมตร มีน้ำหนักโดยรวมอยู่ที่ 890 กิโลกรัม และสามารถเคลื่อนย้ายได้ โดยจะมีการเดินท่อ PVC แบบต่อลอยออกมากจากผนังด้านนอก ทำให้ง่ายต่อการซ่อมบำรุงและดูแลรักษา ภายในมีอุปกรณ์ ชุดสุขภัณฑ์พร้อมใช้งานครบชุด ตัวนี้ถือเป็นรุ่นขายดี โดยมียอดขายอยู่ที่ 300 ตู้ขึ้นไป ต่อปีเลยทีเดียว

แบบที่ 4 ตู้ห้องน้ำแบบลายไม้ ขนาด 1.20 x 1.20 เมตร

แบบที่ 5 ตู้ห้องน้ำสำเร็จรูป แบบ ลายไม้ โดยจะมีขนาด 1.20 x 1.20 เมตร มีความสูงอยู่ที่ 2.00 เมตร มีน้ำหนักโดยรวมอยู่ที่ 400 กิโลกรัม และสามารถเคลื่อนย้ายได้ โดยจะมีการเดินท่อ PVC แบบต่อลอยออกมากจากผนังด้านนอก ทำให้ง่ายต่อการซ่อมบำรุงและดูแลรักษา ภายในมีอุปกรณ์ ชุดสุขภัณฑ์พร้อมใช้งานครบชุด ตัวนี้ถือเป็นรุ่นขายดี โดยมียอดขายอยู่ที่ 300 ตู้ขึ้นไป ต่อปีเลยทีเดียว

” ห้องน้ำสำเร็จรูป จะมีราคาถูกมาก เฉลี่ยแล้วจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 25,000 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง และภาษีมูลค่าเพิ่ม) เหมาะกับผู้ที่มีงบน้อย เพราะการสร้างห้องน้ำแบบก่ออิฐฉาบปูนขึ้นมาใหม่ จะมีค่าใช้จ่ายสูงถึง 70,000 ถึง 100,000 บาท เลยทีเดียว

ข้อดี ของ ห้องน้ำสำเร็จรูป เคลื่อนที่

การทำห้องน้ำสำเร็จรูป มีประโยชน์มากแค่ไหนขึ้นอยู่กับปัจจัยในการเลือกใช้งานของแต่ละคน ถ้าหากตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานแล้ว ตัวตู้ห้องน้ำสำเร็จรูป จะสามารถทำให้ท่านประหยัด และสะดวกสบายขึ้นได้อย่างแน่นอน

  1. ประหยัดงบประมาณมากกว่า : การที่จะสร้างห้องน้ำสาฐารณะสักที่ จะต้องใช้ต้นทุนหรืองบประมาณในการก่อสร้างสูงมาก ไม่ต่ำกว่า 100,000 บาท เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นถ้ามีงบประมาณน้อยกว่า ก็สามารถหันมาเลือกใช้ ตู้ห้องน้ำสำเร็จรูปเคลื่อนที่ได้
  2. สร้างเสร็จเร็วกว่ามาก : โดยปกติแล้วตัว ตู้ห้องน้ำสำเร็จรูปจะใช้เวลาในการก่อสร้างอยู่ที่ 7-10 วันเท่านั้น เมื่อเทียบกับห้องน้ำแบบก่ออิฐฉาบปูนที่ใช้เวลาในการก่อสร้างขั้นต่ำ 30 วันแล้ว ถือว่าเร็วกว่าถึง 3 เท่าเลยทีเดียว 
  3. ผนังกันความร้อน มันเหมาะกับอากาศเมืองไทย : อย่างที่ใครหลายๆคนรู้ว่า ห้องน้ำสำเร็จรูป ไม่ได้ทำจากไม้กระดานหรือผนังบอร์ด แต่ทำมาจากแผ่นฉนวนกันความร้อนทั้งหลัง ซึ่งเอาจริงๆแล้วมันจะช่วยทำให้การอุณหภูมิภายในไม่ร้อนมากเมื่อตั้งกลางแจ้ง และที่สำคัญตัวนี้ยังช่วยในการประหยัดพลังงานด้วยนะ
  4. หมดปัญหาเรื่องปลวก : ห้องน้ำสำเร็จรูป ที่ทำจากแผ่นฉนวนกันความร้อน จะใช้แผ่น Sandwich Panel หรือผนังห้องเย็นมาทำเป็นผนังและหลังคา ทำให้หมดห่วงได้เลยว่าจะมีปลวกหรือถ้าตากฝนไปนานจะขึ้นสนิมไหม ?ต้องขอบอกเลยว่า ตัวนี้ปลวกไม่กินและผนังก็ไม่เป็นสนิมแน่นอน
  5. คุณสามารถเป็นผู้ร่วมออกแบบ เองได้นะ : คุณสามารถระบุได้ว่าต้องการ ตำแหน่งประตูอยู่ตรงส่วนไหน และต้องการทาสีอะไรตามที่คุณต้องการ ที่สำคัญยังสามาเพิ่มอุปกรณ์เสริมต่างๆในห้องน้ำได้อีกด้วยนะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ ชอบกันไหม ถ้าชอบหรือสนใจสั่งซื้อ ตู้ห้องน้ำสวยๆแบบนี้ ติดต่อเราได้ที่เบอร์ 065-252-9292 (ยินดีให้บริการคะ)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *